Xuất bản thông tin

null Hội nghị sơ kết công tác thi đua - khen thưởng

chi-tiet-bai-viet Đảng - Công đoàn

Hội nghị sơ kết công tác thi đua - khen thưởng

Chiều ngày 15/7, Khối Thi đua 4B đã tổ chức hội nghị Sơ kết Công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

 

Đến dự Hội nghị có Đại diện phòng Thi đua - Khen thưởng thuộc Sở Nội vụ;  Trưởng khối thi đua, cùng các đồng chí lãnh đạo là thành viên khối thi đua.

Thay mặt phòng Thi đua - Khen thưởng - Sở Nội vụ ông Trần Minh Mẫn đã có những góp ý và chỉ đạo cho hoạt động của Khối 4B: Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Khối, trong đó nêu bật những kết quả mà toàn khối đã đạt được trong 6 tháng qua như việc thực hiện phong trào thi đua do Chủ tịch UBND tỉnh phát động. Các hoạt động của Khối sôi nổi như giao lưu, gặp gỡ, học tập các mô hình mới, các điển hình tiên tiến (03 mô hình).

 Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo, cũng như các biện pháp khắc phục khó khăn trong những tháng cuối năm. Đây đều là những kinh nghiệm quý báu của các đơn vị, nhằm giúp xây dựng phong trào thi đua của Khối ngày càng hiệu quả và thiết thực hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thúy - QĐTPT

TIN HOẠT ĐỘNG