Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND tỉnh “xông đất” Công ty TNHH Hùng Cá

chi-tiet-bai-viet Thông tin khác

Chủ tịch UBND tỉnh “xông đất” Công ty TNHH Hùng Cá

Trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán - ngày 17/02 (mùng 6 Tết), Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Phạm Thiện Nghĩa đến thăm, xông đất đầu năm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá (Cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình).

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Phạm Thiện Nghĩa (đứng, bên phải)
thăm, chúc mừng năm mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản (cá tra/basa) hàng đầu của tỉnh và cả nước. Trong năm vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty vẫn nỗ lực duy trì ổn định sản xuất. Hiện Hùng Cá có 06 công ty thành viên, với 07 nhà máy và khoảng 5.000 lao động hoạt động thường xuyên.

Thông tin vui đến lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá cho hay, thị trường xuất khẩu cá tra/basa đang có nhiều tín hiệu lạc quan. Trong những ngày đầu năm mới này, Công ty đã xuất được khoảng 500 tấn sản phẩm, đạt cao nhất từ trước đến nay. 

Để phục vụ việc mở rộng quy mô sản xuất, Hùng Cá đang có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn lao động tại địa phương.

Trong ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết, có khoảng 97 - 99% công nhân trở lại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá làm việc. Trước Tết, đơn vị này quan tâm thực hiện các chính sách phúc lợi cho người lao động; đồng thời nhắc nhở, tuyên truyền nâng cao nhận thức, đảm bảo an toàn trong sản xuất và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa thăm hỏi, chúc Tết công nhân
 tại nhà máy của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của Hùng Cá đạt được những kết quả phấn khởi trong sản xuất kinh doanh thời gian qua.

Với những tín hiệu lạc quan từ thị trường xuất khẩu, ông Phạm Thiện Nghĩa kỳ vọng Hùng Cá sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Nhấn mạnh, thương hiệu Hùng Cá là niềm tin, tự hào của tỉnh, ông Phạm Thiện Nghĩa mong muốn Công ty biến nguy khó thành cơ hội, bứt phá đi lên mạnh mẽ; tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chính sách cho người lao động; nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, tự động hoá các khâu sản xuất v.v..

Văn Khương (CTTĐT Đồng Tháp)

 

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN