Xuất bản thông tin

null Khai mạc đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh

chi-tiet-bai-viet Tin hoạt động

Khai mạc đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh

Đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh (được bố trí tại đường Đặng Văn Bình, phường 1, thành phố Cao Lãnh) chính thức khai mạc vào chiều ngày 08/02/2021 (nhằm 27 Tết), phục vụ nhu cầu khách tham quan từ nay đến ngày 16/02/2021 (nhằm mùng 5 Tết)

Khai mạc đường hoa xuân

Với chủ đề “Mùa xuân và quê hương”, đường hoa xuân được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường được sắp xếp khéo léo, mang nhiều sắc thái, thể hiện đa dạng. Ngoài ra, đây còn là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống, bản sắc văn hóa tết cổ truyền với kiến trúc hiện đại, kết hợp hệ thống nhạc nền v.v. hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm thú vị cho khách tham quan và những khung hình du Xuân đẹp mắt.

Các cụm tiểu cảnh gắn liền với hình ảnh quen thuộc của làng quê thanh bình như: Con trâu, bến nước, đồng quê ruộng lúa, bờ sen. Bên cạnh đó, còn có cảnh tái hiện nếp sống làng quê với chiếc xuồng, xe đạp, xe lôi đặc trưng miền tây sông nước chở hoa và trái cây của vùng đất sen hồng v.v. đem lại cho du khách cảm giác thích thú, mới lạ mà thân quen gần gũi.

Trong nhiều năm qua, đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh luôn để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách, góp phần tạo nên một mùa xuân vui tươi, an lành và ngập tràn hạnh phúc.

Một số hình ảnh đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh

Khách tham quan phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt
 và rửa tay sát khuẩn trước khi vào đường hoa

Đại biểu và đông đảo người dân đến tham quan đường hoa

Những cụm tiểu cảnh gắn liền với hình ảnh quen thuộc của làng quê

Không gian Truyền hình Đồng Tháp tại đường hoa

Đây hứa hẹn sẽ là nơi “check-in” hấp dẫn cho du khách trong dịp Tết

Như Ý (CTTĐT Đồng Tháp)

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN