Xuất bản thông tin

null Công an tỉnh Đồng Tháp đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất

chi-tiet-bai-viet Thông tin khác

Công an tỉnh Đồng Tháp đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất

Sáng ngày 05/02/2021, Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất. Đến dự và chúc mừng lực lượng Công an tỉnh nhà, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý ghi nhận quá trình nỗ lực, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng vươn lên của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trong những năm qua.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa ghi nhận quá trình nỗ lực
của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trong thời gian qua

Trong đó, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đánh giá cao Công an tỉnh đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng; thực hiện có hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhất là triệt xoá các nhóm tội phạm, tệ nạn xã hội, không để hình thành các băng, nhóm hoạt động có tổ chức theo kiểu “xã hội đen”, xử lý hiệu quả tình hình “game bắn cá”, vi phạm pháp luật liên quan đến “tín dụng đen”, tội phạm ma tuý v.v..

Bên cạnh đó, công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh cũng có nhiều chuyển biến tích cực, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp và người dân; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đi vào chiều sâu, có nhiều mô hình đảm bảo an ninh trật tự hiệu quả như: Treo biển số điện thoại của Công an xã, phường, thị trấn nơi công cộng, Tổ Nhân dân tự quản, Camera an ninh v.v..

Trong thời gian tới, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đặt ra cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nhà 07 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó cần tập trung lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh; phối hợp chặt chẽ với các ngành thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn v.v..

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa
 trao Huân chương Quân công hạng nhất cho Công an tỉnh

Dịp này, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Đồng Tháp công bố và trao 08 Quyết định về công tác cán bộ cho các đồng chí là lãnh đạo cấp phòng Công an tỉnh và Trưởng Công an cấp huyện trong tỉnh.

Như Ý (CTTĐT Đồng Tháp)

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN