Xuất bản thông tin

null HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

chi-tiet-bai-viet Đảng - Công đoàn

HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 04/3/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư Phát triển Tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và các nữ công đoàn viên hai đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đây cũng là dịp để các nữ cán bộ công đoàn của hai đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và lãnh đạo cơ quan, đơn vị đối với nữ cán bộ, công chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đại diện Lãnh đạo của hai đơn vị đã biểu dương những đóng góp của các chị em trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, các chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu hơn nửa, rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ để có vị trí quan trọng trong cơ quan, đơn vị và xã hội để nối gót các chị, các mẹ đã đi trước.

Buổi họp mặt vui tươi, đầm ấm với chương trình hái hoa dân chủ theo chủ đề phụ nữ giúp ôn lại truyền thống nhưng cũng rất thú vị và kết thúc là cuộc thi nấu ăn của các nam công đoàn viên hai đơn vị.

Người đưa tin ảnh, bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Anh - Phó phòng Phòng Tín dụng - Đầu tư 

TIN HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN